มู่ลี่ไม้ไผ่คุณภาพ เสน่ห์ลายมู่ลี่ไม้ไผ่จากธรรมชาติ มาตรฐานยุโรป

มู่ลี่ไม้ไผ่คุณภาพ เสน่ห์ลายไม้จากธรรมชาติ มาตรฐานยุโรป” มู่ลี่ไม้ไผ่ Collection Bamboo Wood ทำจากวัสดุไม้ไผ่ธรรมชาติ 100%  นำมาผลิตเป็นมู่ลี่ไม้ด้วยนวัตกรรมระดับโลก เพื่อให้สัมผัสเนื้อไม้ไผ่่ที่เป็นลวดลายจากไม้ธรรมชาติแท้ ๆ ด้วยโทนสีที่มีความหรูหราสวยงามที่พร้อมเติมเต็ม และเพิ่มเสน่ห์การตกแต่งให้สวยงามเป็นธรรมชาติอย่างมีระดับ

คุณสมบัติเด่นของ มู่ลี่ไม้ไผ่คุณภาพ คือเนื้อไม้ที่มีน้ำหนักเบาแต่มีความคงทน แข็งแรงและความยืดหยุ่นที่เหนือกว่าวัสดุสังเคราะห์หลายชนิด อีกทั้งลวดลายของร่องเสี้ยนไม้ที่สวยงาม ดูเรียบสะอาดตา ให้อารมณ์กลิ่นอายของธรรมชาติได้อย่างชัดเจน จึงนิยมนำมาใช้ในการตกแต่งที่ต้องการความเป็นธรรมชาติ

มู่ลี่ไม้ไผ่

มู่ลี่ไม้ไผ่คุณภาพ คอลเลคชั่น  COULISSE | BIW

ผลิตด้วยกระบวนการที่ทันสมัย ปรับเปลี่ยนไม้ไผ่ให้เป็นใบเรียบสวยงาม โดยยังคงเนื้อไม้ไผ่เดิมไว้

จุดสำคัญคือ หมดกังวลเรื่องแมลงกัดกินเนื้อไม้ ผนวกกับนวัตกรรม Finger Joint ที่เสริมความแข็งแรงของใบมู่ลี่ไม้ ไม่ให้โก่งงอ จึงได้ทั้งความสวยงามจากธรรมชาติและความคงทนแข็งแรงที่รังสรรค์ได้กับทุกขนาดหน้าต่าง

นอกจากนี้ BIW เรายังมีสีสันให้เลือกสำหรับสไตล์การตกแต่งที่หลากหลาย ทั้งสีโทนสว่างโมเดิร์น สีโทนอบอุ่นเป็นธรรมชาติ หรือแม้แต่สีโทนเข้มที่หรูหรา เพื่อช่วยยกระดับการตกแต่งได้อย่างไร้ข้อจำกัด โดดเด่นสะดุดตาบนหน้าต่าง ซึ่งนับเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญในการตกแต่ง

สวยงามเป็นธรรมชาติ อย่างมีระดับ กับ มู่ลี่ไม้ไผ่ BAMBOO จาก มู่ลี่ไม้ คอลเลคชั่น  COULISSE | BIW

BEAUTY OF URBAN LIVING
มู่ลี่ไม้ไผ่คุณภาพ