มู่ลี่ไม้ มาตรฐานยุโรป ของ BIW

มู่ลี่ไม้ หรือ Wooden blinds จัดเป็นวัสดุตกแต่งบ้าน ออฟฟิศ อาคารสถานที่ต่าง ๆ สำหรับประตูและหน้าต่างที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ที่ BIW มีมู่ลี่ไม้คุณภาพ ทั้งแบบมู่ลี่ไม้ธรรมชาติ มู่ลี่ไม้ไผ่ มู่ลี่ไม้กันน้ำ เหมาะสำหรับทั้งบ้านและออฟฟิศ ห้องนอนส่วนตัว ไปจนถึงห้องประชุมธุรกิจ มีหลายสไตล์และสีให้เลือก

มู่ลี่ไม้ไผ่ มู่ลี่มอเตอร์ มู่ลี่กันน้ำ ของ BIW

  • มู่ลี่ไม้ไผ่: มู่ลี่ไม้ไผ่คุณภาพ เสน่ห์ลายมู่ลี่ไม้จากธรรมชาติ มาตรฐานยุโรป มู่ลี่ไม้ไผ่ Collection Bamboo Wood ทำจากวัสดุไม้ไผ่ธรรมชาติ 100%  นำมาผลิตเป็นมู่ลี่ไม้ด้วยนวัตกรรมระดับโลก เพื่อให้สัมผัสเนื้อไม้ไผ่่ที่เป็นลวดลายจากไม้ธรรมชาติแท้ ๆ ด้วยโทนสีที่มีความหรูหราสวยงามที่พร้อมเติมเต็ม และเพิ่มเสน่ห์การตกแต่งให้สวยงามเป็นธรรมชาติอย่างมีระดับ

มู่ลี่ไม้ไผ่

  • มู่ลี่ไม้ระบบมอเตอร์ มู่ลี่ไม้ ติดตั้ง มอเตอร์ somfy ตอบโจทย์การอยู่อาศัยแบบคนรุ่นใหม่ได้อย่างดีเยี่ยม สามารถควบคุมการใช้งานได้ด้วยรีโมทคอนโทรล แอพพลิเคชั่น หรือแม้แต่ระบบสมาร์ทโฮม ไม่ว่าจะพลิกใบมู่ลี่ไม้เพื่อควบคุมแสงหรือเลื่อนเปิดปิดได้ง่ายดาย ไม่ต้องออกแรงดึง เพิ่มความสะดวกสบายและความสมัยในการอยู่อาศัย หมดปัญหาเรื่องมู่ลี่ต้องออกแรงดึงมากเพราะหนัก เปิดปิดช้า และเพิ่มความสวยงามยิ่งขึ้นเพราะไร้เชือกดึงและเชือกปรับใบ ทำให้โชว์มู่ลี่ไม้ได้อย่างโดดเด่นสวยงาม พร้อมกับตัวรีโมทสีขาวสไตล์มินิมอล สวยงามลงตัวกับการตกแต่งสไตล์ทุกสไตล์

มู่ลี่ไม้

  • มู่ลี่ไม้กันน้ำ Fuax wood วัสดุสังเคราะห์คุณภาพสูงที่ออกแบบมาเพื่อเลียนแบบรูปลักษณ์ไม้จริง สวยงาม รองรับการใช้งานจริง ด้วย มู่ลี่ไม้ Fuax wood ของเรา BIW Products สินค้ามาตรฐานยุโรป ออกแบบมากันน้ำได้ ตอบโจทย์สำหรับพื้นที่เปียกชื้น เช่น ห้องน้ำ ทดแทนมู่ลี่ไม้ไผ่ มู่ลี่ไม้จริง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

มู่ลี่ไม้กันน้ำ

ติดต่อเรา BIW ให้เราดูแลให้คุณได้เสมอ